THE FUTURE OF MARITIME EDUCATION A MULTIPURPOSE CURRICULUM APPROACH

ในอนาตค แนวทางการใช้ Functional Analysis สร้างหลักสูตร “Multipurpose Seafarer Curriculum”
การประชุมใหญ่ประจำปีของ Nautical Institute London ปีนี้ประชุมที่ Manila, Philippines 27-28 มิถุนายน 2567
AMCOL Thailand, ได้ทำหน้าที่ปักธง คนเรือไทยในเวทีนานาชาติ แม้เพียง 20 นาที่ก็ทรงคุณค่ายิ่งครับ ทุกความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่เริ่มที่ก้าวแรกเสมอ ดูเขาแล้วมองเรากลับมาพัฒนากันต่อครับ

ดร.เฉลิมวุฒิ แท่นสุวรรณ์
ประธานบริหารวิทยาลัยเทคโนโลยีทางทะเลแห่งเอเชีย